Friday, January 12, 2018

Hướng dẫn làm kem tươi và kem cứng từ bột kem monterosa

Hướng dẫn làm kem tươi và kem cứng từ bột kem monterosa

+ Kem tươi: Cho 1kg bột làm kem hòa tan đều với 2,5 lít nước. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút ta sẽ có kem tươi (Dùng trong hệ thống nhà hàng, thức ăn nhanh, buffet, các điểm giải trí vui chơi,...)

+ Kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều trong 2,5 lít nước. Cho hỗn hợp nước bột làm kem vào máy kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi cho vào tử đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau 2 hoặc 3 giờ sẽ có kem cứng (dùng trong hệ thống cửa hàng, nhà hàng khách sạn,..)


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHAN NAM MON TE RO SA

Địa chỉ: 160/14 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
Hotline bán hàng: 08. 3836.7002 - Fax: 08. 38374815
Điện thoại (Cty) : 08.39205047 - Fax: 08. 3836.1027
Giao hàng tận nơi: 08.3836.7768
Email: info@monterosa.vn


No comments:

Post a Comment